Hướng dẫn cách trang điểm mắt mí lót dễ như trở bàn tay

Bạn chưa biết cách trang điểm mắt mí lót để cải thiện được đôi mắt của mình. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới để tìm ra cách makeup hoàn hảo cho đôi mắt mí lót của mình nhé. 

Các bước trang điểm mắt mí lót

Dùng kem lót mắt

Kem lót mắt sẽ giúp phấn mắt lên màu chuẩn hơn, bền màu hơn. Ngoài ra dùng kem lót mắt sẽ không sợ bị lem, dầu trên mí mắt. Đặc biệt, khi kẻ eyeliner, một công việc khó khăn của nàng mí lót cũng trở nên đơn giản khi có kem lót hỗ trợ nha. 

Với những nàng sở hữu đôi mắt gấu trúc bẩm sinh thì kem lót mắt có chứa dưỡng sẽ giúp da mắt luôn tươi sáng, không nhợt nhạt. Chỉ cần thoa một chút kem lót thôi là các bước trang điểm cho mắt sau đó đã trở nên dễ dàng hơn. 

Phủ phấn má hồng đồng màu lên đường kẻ Eyeliner

trang-diem-mat-mi-lot-han-quoc-don-gian-tai-nha

Trang điểm mắt mí lót Hàn Quốc đơn giản tại nhà

Những nàng mí lót thường bị dính eyeliner lên vùng da mí khi chớp mắt. Thậm chí không chớp mắt nhưng gặp trời nắng. Đổ mồ hôi thì cũng bị tèm lem xung quanh mắt luôn. Để khắc phục tình trạng này thì cách hiệu quả nhất chính là dùng phấn phủ má hồng lên đường kẻ eyeliner đó.

Sau khi kẻ eyeliner thì bạn đợi khoảng từ 10 đến 15s cho đường kẻ được khô hẳn. Sau đó dùng một chút phấn phủ má hồng, phủ nhẹ nhàng lên lớp phấn mắt. Lưu ý là phấn má hồng và phấn mắt phải đồng màu với nhau. Không thì hỏng hết lớp phấn mắt đó. Làm như vậy thì mắt mí lót của nàng trông vừa đẹp tự nhiên lại không hề bị lem eyeliner nữa.

Hilight vùng mắt đúng vị trí

Cách trang điểm cho mắt mí lót tiếp theo mà chúng tôi muốn chỉ cho nàng đó là highlight vùng mắt đúng vị trí. Để mắt long lanh và tự nhiên nhất có thể thì bạn hãy tập trung highlight vào trong cùng đường viền mi dưới nhé. Cách trang điểm này có cảm giác hơi ướt át một chút, nhưng rất quyến rũ lắm nha!

Kẻ viền mắt dưới theo đường lông mi

Với những cô nàng sở hữu mắt mí lót mà lại còn nhỏ và dài thì đây chính là một mẹo hiệu quả. Thay vì nàng kẻ eyeliner lên đường sát mi mắt thì hãy nhấn nét sắc sảo cho đôi mắt bằng cách kẻ theo đường chân lông mi mọc.

cach-trang-diem-mat-mi-lot-giup-lay-lai-doi-mat-to-tron

Cách trang điểm mắt mí lót giúp lấy lại đôi mắt to tròn

Xem thêm: Bộ trang điểm Mini giá rẻ

Sau đó thì các bạn dùng cọ tán đều mi thì trông tự nhiên mà lại còn trông to tròn, long lanh. Đây là cách kẻ mắt mí lót của các bạn gái Hàn, bạn hãy thử ngay nhé.

Kẻ viền mi trên dày đậm

Phần lớn các bạn gái Châu Á có lông mi thưa và ngắn nên các nàng thường dùng mascara và nối mi là chủ yếu. Tuy nhiên, với những nàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên. Không thích đụng chạm đến mascara nhiều hay không muốn đi nối mi. Mà vẫn muốn có hàng mi của mình trông quyến rũ. Thì áp dụng thủ thuật kẻ viền mi trên dày đậm mà bài viết đã gợi ý nha.
Thay vì chỉ kẻ một đường eyeliner viền mắt ngoài như thường. Khi thì hãy kẻ thêm một đường eyeliner bên trong của mi trên. Đây là thủ thuật ăn gian giúp mắt to, mi cong rất được các bạn gái Hàn yêu thích.

Chọn mi giả phù hợp

Hãy chọn những loại lông mi giả có các sợi mi ở giữa dài và ngắn dần về hai bên. Với những đôi mắt khó chiều của các nàng châu Á. Thì tuyệt đối không dùng mi giả có các sợi bằng nhau từ đầu đến cuối nha.

Với cách trang điểm mắt mí lót chúng tôi gợi ý trên đây thì mí lót. Từ nay sẽ không còn là mối lo của nhiều cô gái nữa vì đã có phong cách trang điểm hàn quốc dành riêng cho bạn rồi đấy. Chúc các bạn thành công.

Rate this post