Top những bộ phim mới võ thuật Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đã yêu thích thể loại phim võ thuật Trung Quốc thì chắc hẳn những bộ phim mà chúng tôi tổng hợp dưới đây bạn không thể bỏ qua. Đây là những bộ phim đáng xem nhất mọi thời đại, các bạn hãy cùng Rucospa xem thử nhé.

Top những bộ phim mới võ thuật Trung Quốc hay nhất

Diệp Vấn

Đây là bộ phim võ thuật Chung Tử Đơn mới nhất. Bộ phim lấy bối cảnh vào thời kỳ thập niên 30 của thế ký XX khi chiến tranh Trung Nhật nổ ra. Có lẽ đây là bộ phim xuất sắc nhất và cũng là vai diễn để đời của Chung Tử Đơn. Phim này ông trong vai vị tông sư môn phái Vịnh Xuân Quyền của huyền thoại Lí Tiểu Long.

Diep-Van-Phim-vo-thuat-moi-nhat-2020-thuyet-minh

Diệp Vấn – Phim võ thuật mới nhất 2020 thuyết minh

Nội dung phim được lấy dựa trên một phần cuộc đời thật và chủ yếu là hư cấu hóa trải nghiệm của Diệp Vấn trong thời kỳ chiến tranh Nhật Bản. Trong phim có rất nhiều màn đấu võ thuật đỉnh cao giúp người xem đã mắt.  

Lão Vệ Sĩ – The Bodyguard

Đây là bộ phim được nhiều người đánh giá là một trong những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Hồng Kim Bảo. Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của nam tài tử Lưu Đức Hoa.

Nôi dung phim nói về quá trình cứu cô cháu gái bị lạc mất của Đinh Hổ và Tiểu Xuân Hoa. Khi lão Đinh bị thất lạ cô cháu gái Xuân Hoa đến an ủi và cùng nhau đi tìm cháu gái của ông. Trong quá trình tìm kiếm Xuân Hoa bị vướng vào hắc đạo phân tranh nên gặp rắc rối nên lão Đinh quyết định vừa giúp đỡ Xuân Hoa vừa tìm lại cháu gái của mình.

Phong thần bảng truyền kỳ

Nội dung bộ phim nói về trận đánh quyết liệt giữa yêu hồ và tam giới. Đát Kỷ một mặt dùng mị thuật của mình để khống chế bậc đế vương, khiến Trụ Vương mê mệt đến mất nước. Mặt khác lại dùng yêu thuật đánh với Khương Tử Nha, Na Tra, Lôi Chấn Tử, Dương Tiễn. Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như : Lý Liên Kiệt; Phạm Băng Băng; Lương Gia Huy; Cổ Thiên Lạc; Huỳnh Hiểu Minh; Angelababy…

Huyết chiến

Huyet-chien-Phim-vo-thuat-Trung-Quoc-moi-nhat-2020

Huyết chiến – Phim võ thuật Trung Quốc mới nhất 2020

Huyết Chiến được đánh giá là một trong những phim võ thuật đình đám với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. Như Ngô kinh, Lưu Thanh Vân, Bành Vu Yến, Cổ Thiên Lạc,.. Với diễn xuất điêu luyện và khả năng hóa than tài tình trong các pha võ thuật đầy nguy hiểm. Của dàn diễn viên này đã giúp làm nên sự thành công của bộ phim.

Mỗi một nhân vật trong phim sẽ mang đến cho người xem một góc nhìn chân thật khác nhau. Về cuộc sống của người dân trong thời chiến tranh loạn lạc. Bộ phim có được sự ủng hộ của khán giả khi xoáy sâu vào nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến đầy đẫm máu ở Phổ Thành. Cùng những pha đấu võ kịch tính, nguy hiểm, gây cấn đến nghẹt thở.

Trên đây là những bộ phim có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trong long khán giả. Những bộ phim này sẽ khiến bạn hiểu hơn về truyền thống võ thuật lâu đời của Trung Hoa. Hy vọng với những phim mới võ thuật Trung Quốc mà chúng tôi gợi ý trên đây sẽ giúp “khẩu vị” phim của các bạn được đa dạng và phong phú hơn.

Để xem những tin tức về các bộ phim võ thuật Trung Quốc mới nhất, các bạn hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Rate this post