Gợi ý 4 bộ trang bàn trang điểm Elsa ba mẹ có thể lựa chọn cho bé

Bạn đang muốn mua đồ chơi bàn trang điểm Elsa nhưng lại chưa biết có những loại nào. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn được bộ đờ ưng ý cho bé cưng nhà mình nhé.

Bộ đồ chơi bàn trang điểm Elsa

Bộ bàn trang điểm pin Frozen

Bo-ban-trang-diem-pin-Frozen

Bộ bàn trang điểm pin Frozen

Chắc hẳn các bạn nhỏ của chúng ta chưa quên được nàng công chủa Elsa xinh đẹp trong bộ phim nữ hoàng băng giá đã từng gây sốt trên thế giới. Một sản phẩm mới để bổ xung vào bộ sưu tập các sản phẩm của cô nàng nữa hoàng băng giá. Với thiết kế chủ đạo là màu xanh tươi mát, có các dụng cụ máy sấy, lược,.. ngoài ra còn có một chiếc ghế giúp bé ngồi để làm đẹp, soi gương thuận tiện hơn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn không gây độc hại cho trẻ nhỏ, nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Đồ chơi bàn trang điểm cho bé có ghế ngồi hình Elsa

Do-choi-ban-trang-diem-cho-be-co-ghe-ngoi-hinh-Elsa

Đồ chơi bàn trang điểm cho bé có ghế ngồi hình Elsa

Xem thêm: Hướng dẫn cách trang điểm mũi đẹp nhất

Đồ chơi bàn trang điểm cho bé có ghế ngồi hình Elsa có kích thước sản phẩm: 78,5cm x 48cm x 31cm, sử dụng pin AA: có âm thanh và đèn.

Hộp đồ chơi gồm có các sản phẩm: 1 bàn trang điềm, 1 ghế ngồi và nhiều món dụng cụ trang điểm khác như: máy sấy, lược, nước hoa, son môi, vòng tay …

Bộ đồ chơi bàn trang điểm cơ đại

Bo-do-choi-ban-trang-diem-co-dai

Bộ đồ chơi bàn trang điểm cơ đại

Bộ đồ chơi bàn trang điểm dành cho bé bao gồm 1 bàn trang điểm có gương sang trong cùng 2 cánh cửa 2 bên, 1 ghế, máy sấy, mỹ phẩm, vòng cổ, nhẫn, lược,… Máy sấy phát ra âm thanh và gió nhẹ giống máy sấy thật, bộ bàn trang điểm có đèn và nhạc phát ra khi nhấn nút.

Tất cả các đồ dùng trong bộ sản phẩm đều được thiết kế giống thật, với màu sắc bắt mắt kích thích thị giác cho bé giúp các bé có thể được làm đẹp, làm điệu từ lúc nhỏ, giúp bé trở nên xinh đẹp hơn.

Sản phẩm chính hãng từ Xiong Cheng, với kích thước: Dài 56 cm, Rộng 52.5 cm, Cao 72 cm. Đồ chơi cho bé có thể dễ dàng tháo lắp rất thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ. Sản phẩm thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên. Toàn bộ bộ đồ trang điểm đều được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho bé, giúp các bé gái thỏa sức vui chơi.

Đồ chơi chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu,có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, NK và PP bởi cty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục và thiết bị khu vui chơi giải trí.

Bộ bàn trang điểm có tủ kệ

Bo-ban-trang-diem-co-tu-ke

Bộ bàn trang điểm có tủ kệ

Sản phẩm đồ chơi cho bé được thiết kế dựa trên mô hình một chiếc bàn trang điểm, cho bé thỏa thích thể hiện trò chơi tự trang điểm của mình cùng bộ dụng cụ trang điểm.
Máy sấy tóc to như máy sấy tóc thật, khi lắp pin vào cũng có âm thanh phát ra như máy sấy tóc thật. Đồ chơi cho bé có thể dễ dàng tháo lắp rất thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ.

Toàn bộ bộ đồ trang điểm đều được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho bé, giúp các bé gái thỏa sức vui chơi. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận an toàn của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty BBT Việt Nam.

Trên đây là những bộ đồ chơi bàn trang điểm Elsa mà ba mẹ có thể tham khảo để lựa chọn mua cho bé nhà mình nhé. Rucospa chúc ba mẹ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Rate this post