Làm móng tay bao nhiêu tiền và cách chăm sóc sau khi làm nail

Làm móng tay bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em khi lần đầu tiên đi làm móng. Để tìm hiểu kỹ về bảng giá của từng loại như sơn gel, đắp móng gel. Đắp móng bột và đắp móng lụa mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Làm móng tay bao nhiêu tiền?

Hiện tại, có 4 kiểu chăm sóc móng được nhiều chị em ưa chuộng nhất đó chính là sơn gel, đắp móng gel, đắp móng bột và đắp móng lụa. Đây là những kiểu sơn móng hiện đại, có chất lượng, độ bền cũng như thẩm mỹ cao nên mức giá rất phong phú. Trước khi bắt đầu làm chị em nhớ tham khảo bảng giá trước nhé.

Sơn gel

Sơn gel là hình thức sơn móng bằng loại màu gel có khả năng giữ lâu hơn khoảng 2 tuần đến 3 tuần và có phần bóng bẩy hơn so với sơn thông thường. Sơn gel rất tiện dụng vì bạn sẽ không phải bận tâm đến móng nứt hay không khi làm các công việc nội trợ trong cuộc sống gia đình hàng ngày. Giá dao động từ 100.000-150.000, đây được coi là rẻ nhất trong bảng giá làm móng.

Đắp móng gel

Lam-mong-tay-bao-nhieu-tien

Làm móng tay bao nhiêu tiền

Giá trung bình cho các dịch vụ đắp gel móng thật vào khoảng 200.000 đồng; Đắp gel nhũ có giá 250.000 đồng; Đắp gel nối móng 300.000 đồng; Đắp gel nối móng nhũ xà cừ mắc nhất vào khoảng 350.000 đồng. Đây là kỹ thuật hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay vì móng mỏng và bóng, hơn nữa không cần sơn, cứ để trắng tự nhiên mà nét đẹp vẫn rõ ràng.

Đắp móng bột

Mức giá của biện pháp này nằm ở mức trung bình trong bảng giá làm móng của các chị em. Mức giá có thể dao động từ 150.000–350.000 đồng. Loại này sẽ thích hợp với những người có bề mặt móng tay và móng chân không phẳng. Bị nứt đầu móng hay móng bị hư, bầm tím.

Ưu điểm của chúng chính là thời gian thực hiện khá nhanh, giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, đắp bột tất nhiên làm cho móng hơi dày lên. Và bắt buộc phải dùng sơn móng để tạo vẻ đẹp tự nhiên.

Đắp móng lụa

Đắp móng lụa có bảng giá cao nhất có giá nửa triệu đồng, nó thích hợp với các loại móng tay yếu, dễ gãy. Đây là cách nối dài các móng tay bị gãy bằng móng giả. Móng lụa khi hoàn tất có ưu điểm trông rất tự nhiên, bóng đẹp, chắc chắn nhưng phải dùng sơn màu để xóa vết nối.

Những lưu ý sau khi làm nail

Sau-khi-lam-nail-can-phai-luu-y-gi

Sau khi làm nail cần phải lưu ý gì

Bài viết liên quan: Điêu khắc chân mày đẹp theo xu hướng

Theo các chuyên gia tư vấn làm đẹp, việc chăm sóc móng sau khi làm nail, cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Tránh tiếp xúc với hóa chất khoảng ít nhất vài giờ khi vừa làm móng xong.
  • Nếu bạn sơn móng nhưng không có nhiều thời gian để chờ nước sơn khô. Thì bạn có thể ngâm móng tay vào trong nước khoảng 10 – 15 phút để sơn bám chắc vào móng.
  • Kể cả khi sơn móng tay của bạn đã khô hoàn toàn. Bạn cũng có thể để móng tay nghỉ ngơi vài giờ thì khi làm những việc nội trợ. Thì cũng cần sử dụng bao tay để bảo vệ da và móng.
  • Nếu móng tay của bạn yếu, thì không nên sử dụng nước rửa móng chứa aceton.
  • Khi móng có những biểu hiện bất thường như có những đốm trắng hoặc một đường ngang trắng (thường gặp ở những chấn thương vùng móng), bị biến đổi màu sắc (đục), tăng sừng (có những vẩy ở vùng móng, thường gặp trong bệnh lý nấm móng, vẩy nến móng) thì cần đến bác sĩ da liễu để được tư vấn và chữa trị kịp thời.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã biết được làm móng tay bao nhiêu tiền cũng như cách chăm sóc móng sau khi làm nail. Rucospa chúc các bạn thành công.

Rate this post