Hướng dẫn cách kích hoạt và sạc pin máy rửa mặt Foreo Luna 3

Bạn chưa biết cách kích hoạt và sạc máy rửa mặt Foreo Luna 3. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách sử dụng loại máy này nhé.

Cách kích hoạt máy rửa mặt Foreo Luna 3

Khác với các dòng máy rửa mặt khác của hãng thì ngay sau khi đập hộp các bạn sạc đầy pin và bật lên là có thể sử dụng được ngay. Thế nhưng với phiên bản Foreo Luna 3 hay Luna Mini 3 để sử dụng được bắt buộc phải kích hoạt qua ứng dụng của hãng trước sau đó mới có thể sử dụng được.

Cách đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 3

Chuẩn bị: Đầu tiên bạn cài đặt ứng dụng của Foreo về máy, ứng dụng này chạy được trên 2 hệ điều hành là IOS hoặc Android và có kết nối internet.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Foreo về máy điện thoại.

Bước 2: Nếu các bạn đã có sẵn tài khoản Foreo thì chỉ cần đăng nhập vào để sử dụng, nếu quên mật khẩu thì bấm vào Forgot Password để cài đặt lại.

Còn nếu lần đầu sử dụng thì kết nối nhanh chóng nhất là các bạn sử dụng tài khoản Facebook, Google hoặt Twitter để đăng nhập. Các biểu tượng của các tài khoản này sẽ có ngay trên màn hình nên các bạn có thể nhìn thấy và lựa chọn dễ dàng.

Hoặc nếu muốn tạo một tài khoản mới bằng email thì hãy nhấp vào CreateAccount rồi điền đầy đủ các thông tin hiện trên màn hình, xong thì bấp tiếp vào CreateAccount để có tài khoản mới. Lúc này sẽ có thông báo về máy báo bạn đã đăng ký thành công và chuyển về giao diện chính của app Foreo. 

Cách thiết lập các chế độ máy rửa mặt Foreo Luna 3

Cach-ket-noi-may-rua-mat-Foreo-Luna-3

Cách kết nối máy rửa mặt Foreo Luna 3

Để tùy chính các thức năng của máy, bạn hãy nhấn vào START cạnh model máy rửa mặt. Nhấn vô chữ setting để cài đặt chế độ rửa mặt. Còn nhấn vô chữ Treatment để vào phần massage nhé. Phần này thì phiên bản mini sẽ không có.

Đầu tiên hãy cùng cài đặt các chế độ rửa mặt ở settings nhé. Khi click vào sẽ xuất hiện các mức độ. Tương ứng với cường độ 4 vùng rửa sẽ là 4 số phía dưới khuôn mặt. Để điều chỉnh mức độ từng vùng. Thì chúng ta bấm vào số rồi kéo thanh ngang ở dưới nhé.

Tùy theo tình trang da của mình mà bạn lựa chọn mức độ rung cho phù hợp. Với những ai lần đầu sử dụng thì nên để mức 3 hoặc 4 để làm quen dần với máy, sau đó bạn tăng dần mức độ.

Thời gian rửa mặt thông thường là 60s 120s và 180s, nếu bạn thường xuyên trang điểm thì thời gian rửa mặt có thể dài hơn.

Tiếp đến là chế độ massage, bạn chọn ở Treatment

Để sử dụng chế độ massage, bạn bắt buộc phải sử dụng điện thoại. Bấm download chế độ massage về để máy cài đặt. Máy sẽ có 4 chế độ massage ở 4 vùng khác nhau. Muốn massage vùng nào trên khuôn mặt mình thì bạn ấn chọn đến vùng đó và bấm Start.

Cach-xai-may-rua-mat-Foreo-Luna-3

Cách xài máy rửa mặt Foreo Luna 3

Xem thêm: Chuyên gia trang điểm nam trung

Với phiên bản ứng dụng mới này, khi mới sử dụng bạn sẽ thấy khá phức tạp nhưng với hướng dẫn chi tiết ở trên thì đơn giản hơn nhiều phải không. Bản cập nhật mới này mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Cách sạc pin cho máy rửa mặt Foreo Luna 3

Khi mới mua máy về, bạn nên sạc pin cho máy. Vì có thể ban đầu pin không được sạc đầy.

  • Bước 1: Bạn lấy cáp sạc đi kèm máy kết nối với củ sạc của điện thoại iphone hoặc Samsung.
  • Bước 2: Ghim jack sạc vào lỗ phía sau lưng máy.
  • Bước 3: Ghim chuôi vào ổ điện.

Trong khi sạc, đèn trên máy sẽ nhấp nháy liên tục. Khi sạc đầy pin, đèn chuyển sang sáng ổn định, hết nhấp nháy. Thời gian sạc khoảng 1h, tùy theo dung lượng pin còn lại. Máy báo sạc khi máy chạy rung yếu, máy có báo hiệu khác thường như đèn nhấp nháy liên tục, bấm không lên, đang chạy lại tự động tắt…

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây chắc hẳn các bạn đã biết cách kích hoạt và sạc pin cho máy rửa mặt Foreo Luna 3 rồi chứ. Hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích đến bạn đọc. Chúc các bạn thành công.

Rate this post